Chính sách & Quy định chung

bởi EZWeb - 20 Th12 2017

Chào mừng bạn đến với EZWeb!

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi EZWeb có trụ sở tại số 07 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Để sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn cần đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên đọc và kiểm tra các điều khoản để nắm rõ quy định, những cập nhật mới có thể tác động tới dịch vụ bạn đang sử dụng.

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau:

PHẦN 1: TÀI KHOẢN NGƯỜI SỬ DỤNG

 1. Bạn phải lớn hơn 18 tuổi để sử dụng dịch vụ của EZWeb.
 2. Bạn phải cung cấp đầy đủ, chính xác tên họ, địa chỉ hiện tại, email và những thông tin liên quan cần thiết để được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.
 3. Để bảo vệ Tài khoản của bạn, bạn cần giữ bí mật mật khẩu của mình. Bạn chịu trách nhiệm đối với hoạt động xảy ra trên hoặc thông qua Tài khoản EZWeb của bạn. Nếu bạn phát hiện bất kỳ hành vi sử dụng trái phép nào đối với mật khẩu hoặc Tài khoản EZWeb của mình, hãy lập tức thông báo cho chúng tôi.

Ngoài ra, EZWeb không chịu trách nhiệm hay đền bù bất kì thiệt hại nào cho người dùng nếu sự cố xảy ra do bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.

 1. Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về dữ liệu, hình ảnh, báo cáo và các liên kết website (links) mà bạn đưa lên tài khoản EZWeb của bạn (gọi tắt là ‘cửa hàng online’ của bạn). Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người khác.
 2. Khi xảy ra bất kỳ vi phạm nào về điều khoản sử dụng, tất cả các các dịch vụ mà bạn đang sử dụng của EZWeb sẽ bị chấm dứt ngay.

Tóm lại: Không sử dụng EZWeb cho các hành vi vi phạm pháp luật hay phát tán các mã độc, virus hoặc lạm dụng tài nguyên hệ thống để tham gia tấn công liên quan mạng máy tính. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào, chúng tôi sẽ hủy bỏ toàn bộ dịch vụ đang cung cấp cho bạn.

PHẦN 2: TÀI KHOẢN CỦA BẠN

 1. Người đăng ký sử dụng dịch vụ được xem là người sở hữu tài khoản và chịu trách nhiệm tuân thủ toàn bộ điều khoản sử dụng dịch vụ.
 2. Nếu người đăng ký sử dụng dịch vụ của EZWeb là nhân viên của công ty bạn, thì nhân viên đó chính là người sở hữu tài khoản.

Tóm lại: Người trực tiếp đăng ký sử dụng dịch vụ của EZWeb sẽ chịu trách nhiệm cho tài khoản đó, bao gồm việc tuân thủ toàn bộ điều khoản dịch vụ của EZWeb.

PHẦN 3: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 1. Bạn không được sử dụng dịch vụ của EZWeb cho bất kỳ hành vi nào vi phạm pháp luật. Điều này áp dụng với luật của từng nước nơi bạn kinh doanh cũng như luật của Việt Nam.
 2. Bạn không được sử dụng bất kỳ công cụ marketing nào liên quan đến Search Engine hay các phương pháp mua keyword (như Google Adwords) mà trong đó có chứa hình ảnh bản quyền, logo của EZWeb.

Tóm lại: Dịch vụ của EZWeb do chúng tôi sở hữu. Bạn không được sử dụng cho bất kỳ hành vi phạm pháp nào.

PHẦN 4: QUYỀN HẠN CỦA EZWEB

 1. EZWeb có quyền hủy bỏ toàn bộ dịch vụ đang cung cấp nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào.
 2. Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân với bất kỳ lý do nào.
 3. Chúng tôi có quyền xóa nội dung hoặc bất kỳ tài khoản nào có chứa nội dung bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 4. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ tài khoản nào cố ý xâm phạm, xúc phạm bằng hình ảnh hay từ ngữ hoặc bất cứ hình thức nào đến khách hàng của EZWeb, nhân viên của EZWeb, công ty EZWeb.
 5. EZWeb không xem trước hay duyệt bất kỳ nội dung thông tin nào trên website của người dùng. Bạn là người chịu trách nhiệm về nội dung trên website của mình.
 6. Chúng tôi không cam kết độc quyền cho bất kỳ đối tác nào.
 7. Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu tài khoản, chúng tôi có toàn quyền để yêu cầu các giấy tờ dùng để chứng thực quyền sở hữu tài khoản của bạn. Tài liệu có thể bao gồm: những giấy tờ sao chép về giấy phép kinh doanh của bạn, thẻ chứng minh nhân dân, v.v…
 8. EZWeb có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của tài khoản và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chưa thể xác định được quyền sở hữu chính xác, EZWeb sẽ đóng băng tài khoản này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.

PHẦN 5 : GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM

 1. Bạn phải hiểu rõ và đồng ý rằng EZWeb sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào, dù là trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên, về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu hoặc các thiệt hại vô hình khác trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ.
 2. Trong phạm vi được pháp luật cho phép, EZWeb và các nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về khoản lợi nhuận, doanh thu hoặc dữ liệu bị mất mát, thiệt hại tài chính hoặc các thiệt hại gián tiếp, đặc biệt, do các hành vi vi phạm pháp luật bị xử phạt (nếu có) đối với bạn hoặc công ty của bạn.
 3. Nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của đối tác thứ ba, bạn cần tuân thủ những cam kết hoặc điều khoản của họ.
 4. EZWeb không bảo đảm rằng Dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, hay không phát sinh lỗi trong suốt quá trình sử dụng.

Tóm lại: Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn phạm pháp, vi phạm điều khoản này hoặc đi ngược lại với quyền lợi của bên đối tác thứ ba, đặc biệt trong trường hợp xảy ra tranh chấp pháp lý.

Dịch vụ của chúng tôi có thể bị lỗi hoặc bị gián đoạn khi cung cấp cho bạn.

PHẦN 6: NỘI DUNG CỦA BẠN & SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 1. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các tài liệu bạn cung cấp cho Dịch vụ của EZWeb. Tất cả các tài liệu bạn đưa lên website của bạn (thông qua Dịch vụ của EZWeb) đều là quyền sở hữu của riêng bạn. Bạn có thể xóa bỏ cửa hàng của bạn bất kỳ lúc nào bằng cách xóa bỏ tài khoản của chính mình. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn xóa toàn bộ nội dung bạn đang lưu trữ tại Dịch vụ của chúng tôi.
 2. Bằng việc tải lên nội dung của mình trên cửa hàng của bạn, bạn đã đồng ý:

(a) Cho phép các người dùng Internet khác xem nội dung website của mình.

(b) Cho phép EZWeb xem, hiển thị các dữ liệu bạn đã tải lên và lưu trữ nội dung.

 1. Bạn phải chịu trách nhiệm, bao gồm trách nhiệm pháp lý, cho toàn bộ nội dung bạn đăng tải.
 2. Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kì thông tin bảo mật nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp yêu cầu như tranh chấp quyền sử dụng dịch vụ hoặc yêu cầu từ các cơ quan chủ quản nhà nước Việt Nam.

Tóm lại: Mọi thứ bạn đưa lên đều thuộc sở hữu của bạn và bạn là người chịu trách nhiệm. Nếu bạn muốn xóa bỏ toàn bộ nội dung, bạn chỉ cần xóa toàn bộ tài khoản của mình.

PHẦN 7: KHO GIAO DIỆN

 1. Bạn có thể thay đổi giao diện của trang EZWeb của mình bằng các giao diện mẫu từ trang Kho giao diện của EZWeb. Bạn hoàn toàn thoải mái chuyển giao diện qua lại giữa các giao diện bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, bạn không được phép chuyển giao hoặc bán lại giao diện cho người khác trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu bạn có nhiều website, thì mỗi website của bạn phải mua lại giao diện đó (trừ trường hợp giao diện miễn phí).
 2. Bạn có thể tùy chỉnh Giao diện sao cho phù hợp với bạn nhất. EZWeb có thể thay đổi hoặc thêm dòng chữ phía cuối theo quyết định của mình. EZWeb cũng có thể thay đổi nơi giao diện được lưu trữ hoặc các yếu tố liên quan khác. EZWeb cũng có thể thay đổi giao diện nếu nó liên quan tới các thay đổi về yếu tố kỹ thuật khi nâng cấp phiên bản mới.
 3. Bản quyền trí tuệ của giao diện hoàn toàn thuộc về người thiết kế giao diện đó. Nếu bạn vượt quá quyền hạn về quyền sở hữu của giao diện, nhà thiết kế có thể khởi kiện bạn.

Tóm lại: Bạn có thể mua Giao diện để sử dụng cho website của bạn. Bạn thoải mái tùy chỉnh giao diện, nhưng cần biết rằng nhà thiết kế sở hữu toàn quyền giao diện của họ.

PHẦN 8: THANH TOÁN CHI PHÍ

 1. Bạn có thể thanh toán chi phí dịch vụ cho EZWeb bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi thông qua các hình thức cụ thể tại đây.
 2. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ gửi hóa đơn online tới email của bạn (mà bạn cung cấp khi đăng ký). Hệ thống sẽ gửi thông báo tới kỳ trả phí tới email của bạn trước 3 ngày (hoặc hơn). 
  Nếu bạn không trả phí đúng hạn, bạn sẽ có 15 ngày sử dụng và sau 15 ngày, website của bạn sẽ bị đóng băng. Sau 6 tháng, website của bạn sẽ tự động bị hủy.
 3. Nếu bạn không ở Việt Nam, bạn phải tuân thủ theo luật và mức thuế tại khu vực lãnh thổ hay đất nước bạn đang cư trú.
 4. EZWeb hiện không hỗ trợ hoàn trả phí.

PHẦN 9: HỦY DỊCH VỤ

 1. Bạn có thể hủy tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng việc email cho chúng tôi đến địa chỉ support@ezweb.vn, sau đó chúng tôi sẽ gửi bạn các hướng dẫn chi tiết.
 2. Một khi lệnh hủy được xác nhận, tất cả nội dung trên website của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.
 3. Nếu bạn hủy Dịch vụ vào khoảng giữa của chu kỳ thanh toán của bạn, bạn sẽ nhận được thông tin thông báo thanh toán đầy đủ qua email. Những chi phí dư hiện tại chúng tôi không hoàn trả.

Tóm lại: Để hủy dịch vụ, hãy email tới  support@ezweb.vn. EZWeb sẽ phản hồi cụ thể về thông tin liên quan đến lệnh hủy. Một khi hủy, toàn bộ nội dung của bạn sẽ bị xóa bỏ. Nếu bạn hủy dịch vụ vào giữa chu kỳ thanh toán, bạn phải thanh toán hoàn tất khoản phí chênh lệch tính đến thời điểm hủy dịch vụ.

Chúng tôi có thể hủy bỏ tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào nếu phát hiện bất cứ hành vi vi phạm pháp luật, điều khoản hoặc gian lận nào.

PHẦN 10: BẢNG GIÁ & CHI PHÍ

 1. Khi có thay đổi về chi phí sử dụng dịch vụ của EZWeb, bạn sẽ nhận được thông báo trước 30 ngày.
 2. EZWeb không chịu trách nhiệm đối với bạn hoặc bất kỳ đối tác thứ ba nào khi họ thay đổi về giá cả hay ngưng dịch vụ của chính họ.

PHẦN 11: CÔNG CỤ TÙY CHỌN

 1. EZWeb có thể cung cấp cho bạn quyền sử dụng các công cụ của đối tác thứ ba khác mà EZWeb đã kết nối với họ.
 2. Bạn hiểu và đồng ý rằng EZWeb không phải là đại diện cho đối tác đó, chúng tôi không đảm bảo về dịch vụ từ những công ty này. EZWeb không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến đối tác thứ ba.
 3. Mọi hành động sử dụng công cụ của đối tác thứ ba sẽ do bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 4. Chúng tôi khuyến nghị người dùng tìm hiểu thật kỹ và lắng nghe các lời khuyên từ những người sử dụng trước để hiểu rõ khi sử dụng dịch vụ của đối tác thứ ba.

Tóm lại: Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ công cụ nào của đối tác thứ ba. Nếu bạn đồng ý sử dụng, chúng tôi không cam kết bất kỳ bảo đảm nào về dịch vụ của họ. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng.

PHẦN 12: ĐĂNG KÝ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

 1. EZWeb khuyến cáo bạn nên đăng ký website thương mại điện tử với Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin thuộc Bộ công thương Việt Nam nếu bạn có hoạt động thương mại điện tử ở Việt Nam.
 2. Bạn có thể tham khảo quy trình đăng ký ở trang web của Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin thuộc Bộ công thương Việt Nam tại đây.

EZWeb có quyền thay đổi hoặc bổ sung bất cứ điều khoản dịch vụ nào bằng cách cập nhật thông tin tại website https://ezweb.vn/. Mọi câu hỏi về Điều khoản dịch vụ vui lòng gửi về  support@ezweb.vn.