50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn 2018 P2

bởi EZWeb - 15 Th6 2018
50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn 2018 P2

Ngày nay, một trong những công cụ chính mà bạn cần để bắt đầu kinh doanh là có kết nối internet. Có rất nhiều cơ hội khác nhau từ điều đó để bắt đầu kinh doanh online. Và trong một số trường hợp, bạn thậm chí chẳng cần nhiều hơn một kết nối internet để việc kinh doanh của bạn tiến triển. Dưới đây sẽ là 50 ý tưởng kinh doanh online tốt nhất theo xu thế kinh doanh năm 2018 để bắt đầu khởi nghiệp từ 0 đồng.

50 ý tưởng kinh doanh online không cần vốn 2018 P2

Hướng dẫn từ xa
Bạn không cần phải gặp gỡ tận mặt với ai đó để có một gia sư có hiệu quả. Bạn có thể thiết lập các buổi online với khách hàng để giúp họ trong nhiều các lĩnh vực khác nhau.

Chuyên gia quảng cáo trực tuyến
Nếu bạn đã có một số kiến thức về các lựa chọn quảng cáo trực tuyến, bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn cho các doanh nghiệp muốn sử dụng quảng cáo trực tuyến để quảng bá sản phẩm của mình.

Tư vấn du lịch
Đại lý du lịch không được phổ biến như trước đây. Nhưng bạn vẫn có thể kinh doanh như một nhà tư vấn du lịch trực tuyến để giúp khách hàng và các nhóm tìm những deal du lịch tốt nhất để lựa chọn.

Biên tập viên
Bạn có thể kinh doanh như một soát lỗi hoặc biên tập viên cho các doanh nghiệp khác nhau, các tác giả và các khách hàng khác, những người muốn gửi cho bạn công việc online của họ.

online, kinh doanh online, công việc online
Bán hàng online không cần vốn đang là xu thế. (Ảnh: chiasekienthuchay)

Kho ảnh
Nếu bạn muốn kinh doanh nhiếp ảnh mà chủ yếu là trực tuyến, bạn có thể chụp ảnh và sau đó bán chúng trên các trang web lưu trữ ảnh.

Copywriter
Một cơ hội kinh doanh tiềm năng cho người viết, copywriter giúp các doanh nghiệp tạo ra các bản sao cho các trang web của họ.

Hỗ trợ công nghệ ảo
Nếu bạn có nhiều kiến thức công nghệ, bạn có thể thiết lập một dịch vụ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho khách hàng liên hệ online với bạn.

Dịch vụ hợp đồng khách hàng
Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp muốn thuê ngoài thông tin dịch vụ khách hàng của họ.

Phát triển phần mềm
Đối với những người đã quen thuộc với ins and outs trong việc tạo ra các phần mềm, bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn một cách tự do cho các doanh nghiệp, hoặc thậm chí tạo các chương trình phần mềm của riêng bạn để bán.

Tư vấn bán hàng
Nếu bạn là một marketer có kinh nghiệm, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp muốn được giúp đỡ tạo và thực hiện các kế hoạch tiếp thị trực tuyến của họ.

Phát triển theme WordPress
WordPress là một nền tảng phổ biến cho các blog và các trang web. Vì vậy, bạn có thể kinh doanh bằng cách tạo ra các pre-made theme cho những người muốn một cách dễ dàng làm trang web riêng của họ trên WordPress một cách dễ dàng.

online, kinh doanh online, công việc online
Bán hàng online không cần vốn đang là xu thế. (Ảnh: Crucial)

Nhà nghiên cứu
Có rất nhiều cơ hội ở đó cho các nhà nghiên cứu để cung cấp dịch vụ cho các người viết, các doanh nghiệp và khách hàng trực tuyến khác.

Điều hành trang web thành viên
Nếu bạn có một ý tưởng cho một trang web thích hợp, bạn có thể tính phí thành viên cho những người quan tâm là một phần của cộng đồng hoặc truy cập bất kỳ lợi ích khác được cung cấp bởi trang web của bạn.

Mạng blog
Bạn cũng có thể thiết lập một mạng dành riêng cho các blogger và các thành viên phải trả một khoản lệ phí hoặc kiếm được tiền thông qua quảng cáo hoặc infoproduct.

Mạng quảng cáo
Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một mạng lưới nhắm đến các blogger, chủ sở hữu trang web và doanh nghiệp trực tuyến khác mà muốn tìm nhà tài trợ hoặc các nhà quảng cáo và ngược lại.

Quan hệ công chúng trực tuyến
Quan hệ công chúng chắc chắn là một cơ hội kinh doanh khả thi. Và bạn có thể kinh doanh mà chủ yếu là giao tiếp với khách hàng và các ấn phẩm online.

Dịch vụ bảo trì website
Đối với những người muốn làm việc với các doanh nghiệp đã có các trang web, nhưng có thể muốn giúp đỡ duy trì, quản lý chúng, bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn như là một người quản lý trang web hoặc cung cấp dịch vụ bảo trì.

Dịch vụ phê bình trang web
Bạn cũng có thể chuyên về phê bình các trang web cho các doanh nghiệp cảm thấy như họ có thể cần phải thực hiện một số thay đổi hoặc cải thiện trải nghiệm người truy cập trực tuyến của họ.

Tuyển dụng trực tuyến
Đối với những người muốn giúp đỡ các khách hàng doanh nghiệp tìm các nhân viên tốt nhất, bạn có thể bắt đầu một dịch vụ tuyển dụng tìm và liên lạc các ứng cử viên chủ yếu là online.

Dịch vụ viết CV
Bạn cũng có thể làm việc với các khách hàng đang tìm kiếm việc làm bằng cách bắt đầu một dịch vụ giúp họ viết CV và thư xin việc.

online, kinh doanh online, công việc online
Bán hàng online không cần vốn đang là xu thế. (Ảnh: Sapo)

Huấn luyện viên đời sống
Nếu bạn muốn giúp khách hàng với một loạt các vấn đề khác nhau, bạn có thể kinh doanh như là một huấn luyện viên cuộc sống và giao tiếp với khách hàng chủ yếu là online.

Dịch vụ kế hoạch ăn uống
Hoặc nếu bạn muốn cụ thể hơn và giúp đỡ khách hàng có kế hoạch ra các bữa ăn và dinh dưỡng của họ, bạn có thể cung cấp một dịch vụ lập kế hoạch bữa ăn mà bạn tham khảo ý kiến với khách hàng trực tuyến và sau đó gửi cho họ một kế hoạch dựa trên tư vấn của bạn.

Minh họa tùy chỉnh
Nếu bạn là một nghệ sĩ có tay nghề cao, bạn có thể cung cấp dịch vụ minh họa tùy chỉnh để khách hàng tiếp cận với bạn thông qua trang web của bạn hoặc các kênh trực tuyến khác.

Video quảng cáo
Bạn cũng có thể chuyên làm việc với các khách hàng cần giúp tạo quảng cáo video xuất hiện trên YouTube hoặc các nền tảng trực tuyến khác.

Marketing bán hàng trực tiếp
Đối với những người bán hàng giỏi, bạn có thể kinh doanh bằng cách cung cấp dịch vụ của bạn cho khách hàng kinh doanh và sau đó tiếp cận khách hàng online tiềm năng.

Tư vấn tài chính
Nếu bạn đã có nhiều kiến thức tài chính, bạn có thể kinh doanh như một nhà tư vấn tài chính và làm việc với các khách hàng tiếp cận với bạn trực tuyến.

Dịch vụ kế toán
Hoặc bạn có thể cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp khác nhau và chỉ cần thiết lập một hệ thống thông tin liên lạc trực tuyến để làm cho mọi việc dễ dàng.

Dịch vụ bản tin trực tuyến
Thiết lập một bản tin trực tuyến là khá đơn giản. Và nếu bạn xây dựng một mạng lưới đủ lớn, bạn có thể sử dụng danh sách của bạn để bán các sản phẩm, dịch vụ hoặc kiếm thêm thu nhập bằng cách làm việc với các doanh nghiệp khác.

Dịch vụ Lead Generation
Bạn cũng có thể cung cấp một dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp cần được giúp đỡ tạo dẫn trực tuyến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ở các blog sau: 50 ý tưởng kinh doanh online tốt nhất theo xu thế kinh doanh năm 2018 P1 hoặc 5 bước quan trọng để bắt đầu chiến dịch bán hàng online.

Tags: online, kinh doanh online, công việc online

Ny